Xperia M5 giá thành quá hợp lý cho 1 chiếc mobile khủng

Sony Xperia M5 sở hữu khung máy làm từ thép không gỉ giúp giải quyết được một số thiệt hại do va đập, khung kéo sát với màn hình giúp phân tán lực ảnh hưởng mà màn hình phải chịu khi rơi vỡ. Giống như đa số một số dòng cell phone Xperia mới hiện tại, M5 cũng được trang bị công nghệ chống nước và chống bụi dựa trên tiêu chuẩn IP65/68.

Công nghệ màn hình IPS kết hợp cùng độ phân giải Full HD trên màn hình 5.0 inch củaSony Xperia M5 Dual là một số điểm cần thiết và hệ trọng giúp màn hình trở nên hiện đại. Kết hợp cùng kinh nghiệm dày dặn về công nghệ sản xuất màn hình của Sony sẽ khiến khách hàng an tâm và tin sử dụng.

Sony Xperia M5 Dual mang trên mình hardware thế hệ mới của MediaTek mang tiêu đề Helio X10, máy có mức RAM rất tốt đến 3GB và bộ nhớ trong 16GB, đây là không gian khá rộng và đảm bảo để bạn có thể giải trí được thoái mái, việc cài đặt và chơi  rất nhiều áp dụng cùng lúc không hề đáng ngại.

Đây là loại máy có chức nằng chụp hình nổi trội nhất của Sony với camera trước được đầu tư đến 13MP sử dụng chi tiết một số tính năng tiên tiến, chỉnh sửa, cảm biến Exmor RS, khả năng ổn định ảnh chụp cùng nhiều hiệu năng tự động và có thể tùy chỉnh bằng tay giống nhau như camera chuyên nghiệp. Máy ảnh sau còn ấn tượng hơn với 21MP hỗ trợ lấy nét tự động rất nhanh, có thể Zoom 5x mà tiếp tục giữ được chi tiết ảnh chụp cao, bên cạnh đó máy còn hỗ trợ quay video 4K cho chất lượng video cực cao, tuy vậy thời lượng lưu trữ sẽ tốn nhiều.

Giống như phần lớn các dòng smartfone Xperia mới giờ đây, M5 cũng được cung cấp công nghệ chống nước và chống bụi dựa trên chuẩn mực IP65/68. Việc vô tình đánh rơi mobile vào chậu nước, hay vô tình bị một số tia nước bắn trúng sẽ không còn là vấn đề với M5. Chưa kể những hạt bụi nhỏ cũng không thể xâm nhập được vào chiếc mobile này.

Source: tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *