Tin đồn Phụ kiện Iphone 8 sạc không dây chính hãng hoãn ra mắt trong tháng 9

Một khi các thông tin vừa rò rỉ là chính xác, phụ kiện iPhone 8 sạc không dây của Apple có thể sẽ không được cung cấp ra thị trường trong tháng 9 sắp tới. Tuy nhiên thông tin này cũng hiện tại chỉ là một số tin đồn, đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ nhà sàn xuất iphone 8.
Theo đó, phiên bản iPhone đặc biệt iPhone 8 đang chuẩn bị được ra mắt, không chỉ là smartphone đầu tiên có màn hình OLED của Apple, mà còn dự kiến đi kèm tính năng đặc biệt hấp dẫn khác chính là sạc không dây. Tuy nhiên, có vẻ như phụ kiện sạc không dây cho sản phẩm của công ty sẽ được phát hành trễ hơn so với lịch trình của Apple. Về thời gian cụ thể hiện tại cũng chưa có thông tin gì chính xác
Theo John Gruber – một blogger chuyên nghiên cứu kế hoạch sản phẩm của Apple cho biết, phụ kiện sạc không dây dành cho iPhone 8 sẽ được công ty bán riêng biệt so với bộ sản phẩm iPhone 8 tiêu chuẩn. Đáng chú ý hơn, phụ kiện này sẽ không thể kịp phát hành cùng iPhone 8 mà thay vào đó nó sẽ trì hoãn một thời gian. Như vậy, Apple sẽ chỉ áp dụng tính năng sạc không dây cho iPhone thông qua một bản cập nhật sau đó, có thể là iOS 11.1. Điều này giống như những gì công ty đã làm với chế độ Portrait của iPhone 7 Plus, vốn chỉ được kích hoạt 1 tháng sau khi sản phẩm được phát hành.
Hiện chưa rõ lý do khiến phụ kiện bị trì hoãn nằm ở phần cứng hay phần mềm nhưng bằng cách bán phụ kiện riêng biệt, sạc không dây trở thành một tính năng cung cấp dưới dạng tùy chọn mà người dùng phải chấp nhận thanh toán nếu muốn trải nghiệm.
Trước đó, một số tin đồn cho biết Apple đang cân nhắc giải pháp sạc không dây tầm xa, cho phép iPhone 8 sạc không dây mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện của nó. Mặc dù vậy, giới phân tích tin rằng Apple sẽ áp dụng tính năng sạc không dây theo quy tắc của Apple Watch, tức iPhone sẽ được đặt trên dock sạc.
Nguồn: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *