Reviews CPU máy tính bảng iPad 4.

Chỉ hơn 6 tháng sau khi máy tính bảng new iPad ra đời, trong một sự kiện tổ chức tại San Francisco, Apple tiếp tục xuất bản nhà máy sẽ bán iPad thế hệ 4 cùng với iPad mini. Thật khó để nói rằng iPad 4 là một điện thoại mang tính phá cách cao bởi thực chất nhà táo không cải tiến nhiều cho chiếc máy tính bảng 9,7 inch mới của bản thân. IPad 4 chỉ được nâng cấp một số tính năng phần cứng quan yếu trong khi design không có rất nhiều đổi thay đáng giá.

>>>>>> Tìm hiểu thêm: phu kien ipad 4

Vẫn giữ nguyên kiểu dáng từ new iPad, chiếc tablet iPad 4 WiFi được đánh giá chi tiết cao về độ hài hòa và cao sang nhờ lớp vỏ nhôm và cách bố trí vát cạnh. Bên cạnh đó, các phím bấm vật lý quanh viền máy như phím nguồn, nút chỉnh âm lượng hay máy quay phim phía sau vẫn được bố trí giống hệt trên new iPad. IPad 4 sở hữu kích thước 241.2 x 185.7 x 9.4 mm, và trọng lượng là 652 gram nhẹ hơn 10gram mô hình trước đó.

Mọi thao tác trên máy tính bảng iPad trở nên đẹp đến kỳ diệu, màn hình lớn, hình ảnh mịn, sắc màu rực rỡ, độ sáng và độ tương phản mạnh. Và khi chất lượng hiển thị được nâng cao, tất cả trải nghiệm của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt. Màn hình Retina trên iPad 4 có độ phân giải 2048×1536 pixel, tức khoảng 3.1 triệu điểm ảnh, tức là gấp 4 lần so với iPad 2, và hơn 1 triệu điểm ảnh so với một chiếc HDTV. Tất tật điểm ảnh này được xếp gần nhau cho ảnh chụp mịn đến nỗi mắt bạn không thể nào phân biệt được từng điểm ảnh riêng biệt. Và cho nên, bạn sẽ thấy một bức tranh toàn diện không khiếm khuyết, không tỳ vết, một ấn tượng chưa từng có trước đây.

Cải tiến đáng giá nhất trên iPad 4 Wi-Fi 32GB so với người tiền nhiệm là cấu hình lõi kép A6X với hiệu suất nhanh hơn, hiệu suất đồ họa cũng tăng gấp đôi mà không ảnh hưởng đến dung lượng pin. Tốc độ khởi chạy ứng dụng nhanh tức thời, vận hành mượt. Chi tiết đồ họa trong game xuất sắc, hình chụp mịn và liền lạc, không bị hiện tượng răng cưa hay bị giật. Và nhờ tốc độ render hình chụp được tái tạo nhờ hardware nâng cao, máy hỗ trợ các kết nối phổ biến như LTE, aGPS, Bluetooth 4.0 và Wi-Fi dạng chuẩn mới nhất.

Tablet iPad 4 được cung cấp máy quay phim 5 MP tự động lấy nét ở mặt sau và camera 1,2 megapixel ở mặt trước. Bức ảnh từ máy quay phim sau có độ chi tiết trung bình, sắc màu trung tính và độ phơi sáng phù hợp. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng yếu, nước ảnh rất mờ và tối. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh của iPad 4 là bằng lòng được.

Một điểm nổi bật của iPad 4 WiFi 32GB with Retina display là một viên pin khủng sở hữu công nghệ Lithium-Polymer tuổi thọ cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), dung lượng sử dụng bình thường hơn 10 giờ thường xuyên, làm vừa lòng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, có lẽ bạn sẽ gục trước khi đánh bại được máy.

Nguồn: bao da ipad 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *