Mở hộp Microsoft Lumia 950 và 950 XL chính nhà máy

Lumia 950 XL là một trong những Flagship đầu tiên chạy Windows 10, hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Giống như kỳ vọng của giới hâm mộ, Lumia 950 XL có mức độ hoàn thiện cao, máy quay phim tuyệt vời, cấu hình vi xử lý cao, chạy uyển chuyển, phản ứng nhanh xứng tầm một chiếc điện thoại thông minh đỉnh cao với những hiệu năng vượt trội so với các smartphone điện thoại cùng tầm giá.

Lumia 950 XL có kiểu dáng cao sang với 4 cạnh máy đều được bo tròn. Màn hình tràn, với viền mỏng hết sức trang nhã, nên không quan sát được phần màu sắc của ốp lưng, nhưng đây chính là điểm cộng của Lumia 950 XL. Tuy độ rộng của màn hình có thể coi là hàng khủng 5.7” nhưng cầm trong tay lại không quá lớn. So sánh một cách nhẹ nhàng, độ lớn của iPhone 6 Plus là 5.5” nhưng kích thước lại có phần suýt soát. Như thế, Lumia 950 XL có độ rộng màn hình hơn hẳn.

Theo nghĩa XL trong tiêu đề gọi của nó, 950 XL có một màn hình lớn 5,7 inch AMOLED, độ phân giải 2.560 x1.440 pixel, cho lưu lượng điểm ảnh lên tới 518ppi, toàn bộ tạo nên một màn hình rất ấn tượng, tuy nhiên do 3 phím chức năng được đặt vào trong màn hình làm màn hình trông nhỏ hơn bình thường.

Là một điện thoại tiên tiến được Microsoft đặt rất nhiều kỳ vọng, đương nhiên cell phone Lumia 950 XL sẽ sở hữu một hardware rất mạnh mẽ. Bộ xử lý 8 nhân 64-bit Snapdragon 810 kết hợp với bộ nhớ RAM với thời lượng lên đến 3GB sẽ giúp máy luôn hoạt động trơn tru và mượt mà, trả lời tốt mọi yêu cầu tác vụ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ nhớ trong 32GB còn có thể được mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài tối đa 2TB, mang đến không gian cực kỳ sảng khoái để lưu trữ dữ liệu.

Quả đúng như Lumia 950, máy quay phim chính của Lumia 950 XL có độ phân giải cao 20MP, dùng kỹ thuật bức ảnh PureView và ống kính Carl Zeiss, đồng thời được sự hỗ trợ của hiệu năng chống rung quang học thế hệ thứ 5 và hệ thống đèn Flash Triple, sẽ mang đến hiệu quả chụp thiếu sáng hoàn hảo. Phần mềm chụp hình với khả năng tuỳ biến thời thượng tương tự những loại máy ảnh chuyên nghiệp phần nào giúp khách hàng sáng tạo một số tấm hình với tính nghệ thuật cao nhất, độc đáo là hiệu năng chụp ảnh phơi sáng với hệ thống máy ảnh mới chắc chắn sẽ được nhiều thanh niên mong chờ. Bên cạnh đó thì máy quay phim trước độ phân giải 5MP hỗ trợ chụp ảnh góc rộng sẽ là phương tiện hoàn hảo cho việc chụp hình selfie.

Khuyết điểm duy nhất của Lumia 950 XL nằm ở kiểu dáng, trông đơn điệu và kém tinh tế hơn hẳn những đối thủ, bù lại nó sở hữu bộ xử lý và cấu hình mạnh mẽ. Đây là chiếc mobile dành cho fan của Windows và khách hàng Windows 10 muốn có sự chuyển đổi mạnh nhất giữa một chiếc máy tính và thiết bị di động, kết hợp với Display Dock và bạn có thể mang theo mình một cỗ máy PC Windows tới bất kì nơi đâu.

Chia sẻ từ: bao da Lumia 950 XL, ốp lưng Lumia 950 XL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *